News

Hội chợ Du lịch biển đảo quốc tế Nha Trang – Việt Nam 2013

Hội chợ Du lịch biển đảo quốc tế Nha Trang – Việt Nam 2013:
Với chủ đề “Biển đảo và sự phát triển du lịch”, Hội chợ Du lịch biển đảo quốc tế Nha Trang – Việt Nam 2013 sẽ diễn ra từ 8-10/6/2013 tại Khu du lịch Diamond Resort & Spa thành phố Nha Trang.

Lễ cắt băng khai mạc Hội chợ Du lịch Biển đảo Quốc tế Nha Trang - Việt Nam 2013  (ISTE Nha Trang – Vietnam 2013)

Lễ cắt băng khai mạc Hội chợ Du lịch Biển đảo Quốc tế Nha Trang - Việt Nam 2013

(ISTE Nha Trang – Vietnam 2013)

Hội chợ Du lịch biển đảo quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam là cơ hội để chào bán các sản phẩm du lịch biển – đảo tốt nhất của Việt Nam với các đối tác nước ngoài, góp phần xây dựng và quảng bá thương hiệu du lịch biển – đảo của Khánh Hòa nói riêng và Việt Nam nói chung đến với du khách trong và ngoài nước, đồng thời là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi, qua đó quảng bá và phát triển dịch vụ, sản phẩm du lịch biển. Du lịch biển, đảo có vai trò đặc biệt quan trọng trong Chiến lược phát triển du lịch của Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, một trong 4 dòng sản phẩm du lịch chủ đạo, thu hút ngày càng nhiều khách du lịch.

  

Central Hotel được vinh dự tham gia cùng gian hàng giới thiệu về các sản phẩm vụ Du lịch Quảng Ngãi nói chung và của Central Hotel nói riêng.
Customer support