Tin tức

Buffet Dinner Tri ân khách hàng năm 2013

Được sự đồng ý của Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Sao Mai - Central Hotel, vào lúc 18h00 ngày 18 tháng 12 năm 2013 Công ty TNHH Sao Mai - Central Hotel đã tổ chức buổi tiệc buffet để tri ân khách hàng năm 2013.
Trong suốt thời gian qua, khách sạn Trung Tâm đã có cơ hội được đón tiếp và phục vụ quý cơ quan Tỉnh ủy, UBND các cấp, các Sở Ban ngành, các doanh nghiệp là Tổng công ty, công ty đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi và các tỉnh thành khác. Đây là một niềm vinh dự vô cùng to lớn cho Ban Lãnh đạo công ty nói riêng và toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty nói chung.
Để cảm ơn và tri ân những tình cảm của Qúy khách, Công ty TNHH Sao Mai- Khách sạn Trung Tâm phối hợp cùng Công ty Rượu Tây Âu là nhà nhập khẩu và phân phối dòng rượu vang Chi Lê cao cấp tại Việt Nam tổ chức buổi Tiệc Buffet và thưởng thức hương vị tuyệt vời của rượu vang cùng với giai điệu Piano du dương tràn đầy cảm xúc.

Qua đây, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty TNHH Sao Mai - Khách sạn Trung Tâm đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Qúy khách. Kính chúc Quý khách có một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới sắp đến với nhiều niềm vui, hạnh phúc và thắng lợi mới.  

Xin cảm ơn !

  
 
Hỗ trợ trực tuyến